Chụp Ảnh Cho Bé Chuyên Nghiệp Nhất Tại Hà Nội 2016

Chụp ảnh cho bé giá rẻ chuyên nghiệp nhất tại Hà Thành mang đến cho bé yêu nhà bạn những bức hình đẹp nhất,giúp ba mẹ lưu lại những khoảnh khắc dễ thương hồn nhiên và đáng yêu nhất của bé Dịch vụ chup anh cho be với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp,với đội ngũ nhiếp ảnh lành nghề sẽ làm hài lòng các ba mẹ khi chụp ảnh cho các bé tại Babyaki studio

                                                                                                                                                                                                                                                           

Chụp ảnh cho bé sơ sinh tại Hà Nội|Dịch Vụ Chụp Ảnh Cho Bé Tại Hà Thành Hè 2014-2017

  Chụp ảnh cho bé sơ sinh tại Hà Nội

 

  Chào mừng các bạn đến với Babyaki Studio. Tên tôi là Hung Nati, tôi là nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp chuyên chụp ảnh cho bé, hoặc chính xác hơn tôi là một nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh sơ sinh cho bé. Tôi sống và làm việc tại Hà Nội,bản thân tôi đã trải qua nhiều công việc như bán hàng trong siêu thị,nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh cưới và rồi cái duyên nghề nghiệp đã dẫn tôi đến với các bé. và không chỉ trong nhiếp ảnh, và trong nhiếp ảnh trẻ sơ sinh. Nó không chỉ là sở thích của tôi và điều yêu thích! Vì vậy tôi mở studio chụp ảnh cho bé đầu tiên tại Hà Nội và  đã tạo ra sự đặc biệt trong việc chụp ảnh cho trẻ sơ sinh.

 

Khi nói đến chụp ảnh sơ sinh cho bé tại Hà Nội,không phải nhiếp ảnh gia nào cũng có thể đảm nhiệp công việc này.Bới với nhiếp ảnh gia cho trẻ sơ sinh ngoài kinh nghiệm nghề nghiệm,kinh nghiệm bấm máy lấy khoảnh khắc còn một yếu tố quan trọng hơn tất cả đó là sự nhẹ nhàng,làm thế nào dễ dàng dễ chịu và an toàn để chup anh so sinh cho be trong một studio chuyên nghiệp hay tại nhà là điều cốt lõi để có được những bức ảnh đẹp nhất và an toàn nhất cho các bé.

 

Với kinh nghiệp gần 10 năm trong lĩnh vực chụp ảnh cho các bé tại hà nội,Babyaki có đầy đủ kinh nghiệm thực hiện các ca chup anh so sinh cho be từ lúc mới lọt lòng trở lên.Cùng với các trang thiết bị và trang phục ngộ nghĩnh đáng yêu khiến những bức ảnh trở nên sinh động và đáng yêu hơn gấp nhiều lần.Việc chụp ảnh cho bé sơ sinh có thể diễn ra tại Studio hay ngay tại nhà bé.

 

 

 

Các bạn có thể tham quan các thành quả của chúng tôi qua các album ngắn của các bé Chụp ảnh tại nhà, và chụp tại Studio,và nhiều bộ ảnh ngộ nghĩnh khác tại trang web này.

 

 

chụp ảnh cho bé,ảnh bé đẹp,ảnh đẹp của bé,baby,thiên thần

 

 

Tại sao nên chụp ảnh sơ sinh cho bé ?? Bởi vì với bất kì người cha người mẹ nào sự hiện diện của thành viên mới trong gia đình là một điều cực kì vi diệu,đó như một món quà vô giá mà thần linh ban tặng,nó có giá trị hơn bất kì món quà nào trên thế giời này.Và rằng những hình ảnh sơ sinh ấy của bé nó qua đi thật nhanh,bạn có thể thấy bé lớn lên hàng ngày trên đôi bàn tay của bạn,và rồi những cái nhìu mày,khuôn mặt nhăn nhó đến phát ghét,cái lè lưỡi thèm nguồn sữa mẹ,cái mở mắt và cười trong tích tắc sẽ chẳng còn lưu lại mãi trên khuôn mặt bé.Chỉ có những bức ảnh chụp lúc sơ sinh mới có thể níu kéo và gìn giữ khoảnh khắc ấy trọn vẹn nhất.

 

Vậy bạn có muốn lưu lại những khoảnh khắc ấy của bé ?? Điều đó phụ thuộc vào bạn nếu bạn cần 1 nhiếp ảnh gia chuyên chụp ảnh sơ sinh cho các bé hãy nhấc máy lên và gọi tôi - Babyaki Studio hân hạnh được phục vụ các bạn.Chúng tôi sẽ giúp bạn thức hiện một bộ ảnh sơ sinh với tất cả tình yêu trẻ và đam mê nghề nghiệp tôi chắc chắn đó sẽ là những bức ảnh đầy cảm xúc.

 

Và hãy nhớ rằng các buổi chụp hình cho bé - đó là món quà tốt nhất cho sự ra đời của một đứa trẻ - đó là cái gì đó sẽ tiếp tục trong nhiều năm tới.Babyaki sẽ mang lại những bức ảnh đắt giá nhất đọng lại mãi với thời gian. 

 

 


 

TIN MỚI NHẤT

  -  Chụp ảnh cho bé tặng lịch tết 2018 ( 24/01/2018 )

  -  Giảm giá 15% ngày hội Trung Thu dành cho các bé ( 28/09/2017 )

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT

  -  Tuyển thợ chụp ảnh cho bé làm việc tại hà nội ( 24/10/2014 )

  -  chụp ảnh cho bé khuyến mại 2012 ( 31/08/2012 )

  -  Khai trương cơ sở 2 giảm giá 15% ( 28/04/2017 )

  -  Chụp ảnh cho bé yêu đẹp theo phong cách tự nhiên ở tại hà nội ( 02/09/2013 )

  -  Giảm giá 15% ngày hội Trung Thu dành cho các bé ( 28/09/2017 )

  -  ảnh đẹp cho bé -HN ( 04/01/2013 )

  -  chụp ảnh album cho bé chuyên nghiệp ở nguyễn khánh toàn năm 2014 ( 14/04/2014 )

  -  chụp ảnh cho bé BabyAki Studio khai trương cơ sở 3 tại Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội ( 02/10/2014 )

  -  Chụp ảnh cho bé ở hà nội - Babyaki Studio ( 06/04/2017 )

  -  chup anh cho be-chụp ảnh cho bé yêu ở đâu ? ( 28/09/2013 )

 

 

Xem thêm: chụp ảnh cho bé đẹp, babyaki, studio chụp ảnh cho bé, chụp ảnh cho bé chuyên nghiệp, ảnh bé yêu, chụp ảnh cho bé yêu, chụp ảnh cho bé ở đâu, chụp ảnh cho bé tại nhà, chụp ảnh cho bé ở hà đông, chụp ảnh cho bé giá rẻ, chụp ảnh cho bé ở long biên, chụp ảnh cho bé yêu, chụp ảnh cho bé đẹp, chụp ảnh cho bé giá rẻ, chụp ảnh cho bé ở cầu giấy, chụp ảnh cho bé ngoài trời, kinh nghiệm chụp ảnh cho bé, Chụp ảnh cho bé, Chụp ảnh cho bé, chụp ảnh cho bé ở hà nội, chụp ảnh album cho bé,

 

BABY AKI _ 28/09/2013

 

BÀI VIẾT KHÁC

  -  Chụp ảnh cho bé - Ý nghĩa lớn lao ( 08/03/2017 )

  -  chup anh cho be-chup anh cho be choi tu nhien tai khuong trung ha noi ( 17/04/2014 )

  -  Chụp ảnh cho bé cùng sắc hồng rạng rỡ ( 13/09/2013 )

  -  chụp ảnh cho bé yêu tại quận thanh xuân ( 31/08/2012 )

  -  chụp ảnh cho bé tại hà nội ( 17/08/2012 )

  -  chụp ảnh cho bé - thời gian bao lâu ? ( 31/08/2012 )

  -  Chụp ảnh cho bé ở Số 2 Ngõ 277 Vũ Tông Phan - Thanh Xuân - Hà Nội ( 01/07/2017 )

  -  7 lời khuyên chụp ảnh sơ sinh cho bé ngoài trời giúp bạn thành công ( 15/06/2017 )

  -  Chụp ảnh cho bé - Độ tuổi nào là đẹp nhất ?? ( 11/07/2017 )

  -  Chụp ảnh cho bé quận Hoàng Mai ( 02/09/2012 )