Chụp Ảnh Cho Bé Chuyên Nghiệp Nhất Tại Hà Nội 2016

Chụp ảnh cho bé giá rẻ chuyên nghiệp nhất tại Hà Thành mang đến cho bé yêu nhà bạn những bức hình đẹp nhất,giúp ba mẹ lưu lại những khoảnh khắc dễ thương hồn nhiên và đáng yêu nhất của bé Dịch vụ chup anh cho be với nhiều năm kinh nghiệm kết hợp phong cách chụp ảnh chuyên nghiệp,với đội ngũ nhiếp ảnh lành nghề sẽ làm hài lòng các ba mẹ khi chụp ảnh cho các bé tại Babyaki studio

                                                                                                                                                                                                                                                           

BẠN ĐANG TRUY CẬP: BABY AKI » Tin của bé

7 lời khuyên chụp ảnh sơ sinh cho bé ngoài trời giúp bạn thành công|Dịch Vụ Chụp Ảnh Cho Bé Tại Hà Thành Hè 2014-2017

  7 lời khuyên chụp ảnh sơ sinh cho bé ngoài trời giúp bạn thành công

 

 Chụp ảnh cho bé sơ sinh đã và đang trở thành một hiện tượng một trào lưu được các ông bố bà mẹ cực kì yêu thích.Nhiều ông bố bà mẹ đã mời các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để nắm bắt những khoảnh khắc đầu đời của các con.Có thể theo nhu cầu của bố mẹ bé mà việc chụp hình cho bé sơ sinh diễn ra tại nhà của bé hoặc studio hoặc ngoài trời.

Hôm nay chúng tôi sẽ đưa cho các bạn 7 lời khuyên để việc chụp ảnh cho bé sơ sinh ngoài trời đơn giản hơn và giúp bạn thành công với nhiều bức ảnh đẹp.

 

1. Hãy chú ý đến dự báo thời tiết Đây là nguyên tắc quan trọng nhất khi nói đến các buổi chụp hình của trẻ sơ sinh ngoài trời,nếu thời tiết không ủng hộ bạn bạn hãy dời buổi chụp sang hôm khác.Trong trường hợp không mưa mà nhiệt độ ngoài trời thấp bạn có thể sử dụng khăn hoặc các tấm thảm càng làm cho bé được thoải mái hơn.

2. Chọn một nơi chụp ảnh yên tĩnh tránh phiền nhiễu : Công viên là nơi tuyệt vời với nhiều cảnh sắc đẹp nhưng lại là nơi ồn áo và náo nhiệt nên việc chụp ảnh cho bé sơ sinh ngoài trời sẽ làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé,khiến bé khó chịu và quấy khóc làm gián đoạn buổi chụp ảnh cho bé,vì vậy tốt nhất bạn nên chọn một khu vườn hay khu đất hoang có ít người qua lại và ít ảnh hưởng bởi tiếng ồn xe cộ hay tránh xa các công trường xây dựng.

3. Ánh sáng mùa hè : Anh sáng bàn ngày của mùa hè lúc bình minh hoặc hoàng hôn là một khoảnh khắc tuyệt vời giúp bức ảnh của bạn trở nên sinh động hơn.tuy nhiên không chụp ảnh cho bé khi thời tiết bên ngoài quá cao,khi chụp nên chọn chỗ dâm mát tránh ánh  nắng trực tiếp chói vào bé.sử dụng các đạo cụ và quan sát tránh các ổ kiến hay côn trùng làm tổn thương bé.

4.Nạp năng lượng cho bé : Tốt nhất là cho bé ăn trước buổi chụp hình khoảng 15-20 phút giúp bé có đủ năng lượng cho cả buổi chụp hình,cho bé ngậm núm vú cũng là một khoảnh khắc đáng yêu của các bé.

5.Thử sức với các loại ánh sáng : Ánh sáng lúc bình minh,giữa trưa hay lúc hoàng hôn đều mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời,hãy chọn lịc từng khoảnh khắc để chớp được những lúc ánh sáng đẹp nhất.

6. Bảo vệ làn da mỏng manh của bé : Đây là điều tối quan trọng và cần thiết nhất,tránh ánh nắng chiếu dọi trực tiếp hoặc bảo về bé khỏi muỗi và các côn trùng gây hại đến làn da mỏng manh của bé.Sử dụng ô dù khi di chuyển đến các góc chụp khác nhau.

7. Phải có một người trợ lý : luôn đảm bảo rằng trong mọi trường hợp luôn có trợ lý đứng gần bé để đề phòng mọi trường hợp xảy ra,có thể để bố mẹ bé đứng gần bé khi bạn phải di chuyển xung quanh để chọn góc và bắt khoảnh khắc.

Một bức ảnh đẹp của bé có thể có được ở bất kì môi trường nào với nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp vì vậy việc ưu tiên hàng đầu là sự an toàn của các bé.


 

TIN MỚI NHẤT

  -  Siêu khuyến mại !! Giảm 15% Nhân dịp tết Trung Thu cho các bé ( 13/09/2018 )

  -  Chụp ảnh cho bé tặng lịch tết 2018 ( 24/01/2018 )

 

TIN ĐỌC NHIỀU NHẤT

  -  studio chụp ảnh cho bé đẹp đáng yêu hội ngộ trong BABYAKI STUDIO ( 01/09/2013 )

  -  Chụp ảnh cho bé tại Văn Quán - Hà Đông ( 02/04/2017 )

  -  chụp ảnh cho bé,chụp ảnh cho trẻ em ở đâu thì đẹp nhất hà nội ( 01/09/2013 )

  -  Chụp ảnh cho bé 1 tuổi ( 31/03/2017 )

  -  chụp ảnh cho bé BabyAki Studio khai trương cơ sở 3 tại Xuân Thủy-Cầu Giấy-Hà Nội ( 02/10/2014 )

  -  Chụp ảnh cho bé đẹp tự nhiên hàng đầu hà nội - BabyAKI Studio ( 01/09/2013 )

  -  chup anh cho be - chụp ảnh cho bé yêu đẹp tại hà nội ( 26/10/2013 )

  -  Chụp ảnh kỉ yếu Mầm Non ( 13/04/2017 )

  -  Chụp ảnh cho bé tại Ngã Tư Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân ( 18/04/2017 )

  -  Siêu khuyến mại !! Giảm 15% Nhân dịp tết Trung Thu cho các bé ( 13/09/2018 )

 

 

Xem thêm: chụp ảnh cho bé ở hà đông, chụp ảnh cho bé ở long biên, studio chụp ảnh cho bé, chụp ảnh cho bé ngoài trời, chụp ảnh cho bé tại nhà, chụp ảnh cho bé yêu, chụp ảnh album cho bé, chụp ảnh cho bé giá rẻ ở hà nội, studio chụp ảnh cho bé, studio chụp ảnh cho bé, Chụp ảnh cho bé, chụp ảnh cho bé ở đâu, Chụp ảnh cho bé, kinh nghiệm chụp ảnh cho bé, Chụp ảnh cho bé, chụp ảnh cho bé giá rẻ ở hà nội, Chụp ảnh cho bé, chup anh cho be, chụp ảnh cho bé ở cầu giấy, chụp ảnh cho bé tự nhiên, Chụp ảnh cho bé,

 

BABY AKI _ 13/09/2018

 

BÀI VIẾT KHÁC

  -  Chụp ảnh cho bé-Chụp ảnh cho bé nghệ thuật ở đâu đẹp nhất tại hà nội ( 13/04/2014 )

  -  Chụp ảnh kỉ yếu Mầm Non ( 13/04/2017 )

  -  Chụp ảnh cho bé ngoài trời đẹp giá rẻ chuyên nghiệp ở Hà Nội ( 19/10/2014 )

  -  chụp ảnh cho bé ở đâu đẹp và rẻ ( 29/09/2012 )

  -  Giảm giá 15% ngày hội Trung Thu dành cho các bé ( 28/09/2017 )

  -  chup anh cho be-chụp ảnh cho bé yêu ở đâu ? ( 28/09/2013 )

  -  Chụp ảnh cho bé yêu chuyên nghiệp hiện đại bối cảnh tự nhiên ( 28/09/2013 )

  -  ảnh cho bé đẹp ở hà nội ( 29/09/2012 )

  -  ảnh đẹp cho bé -HN ( 04/01/2013 )

  -  chup anh cho be - chụp ảnh cho bé ở nhà tại sao không ? ( 17/04/2014 )